CÓ NÊN NGHE “REVIEW” KHI CHỌN TRƯỜNG?

Bây giờ bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào cũng cần đến các nhận xét chân thực này để có thể đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần hơn với mọi người. Khái niệm “review” có thể hiểu nôm na đó là các nhận xét và đánh giá đứng từ góc độ là người đã trải nghiệm qua nên có độ tin cậy cao. Tuy nhiên nó cũng sẽ là con dao hai lưỡi, bởi nếu chất lượng  không được tốt giống như những gì đã được PR thì những bài viết tiêu cực sẽ lập tức xuất hiện và dẫn đến thiệt hại uy tín của đơn vị đó. Do vậy, muốn có “review” tốt và chất lượng thì bản thân cái đó phải đạt được những gì như đã đưa ra giới thiệu cho mọi người!

Trong lĩnh vực giáo dục thì những nhận xét đánh giá thực tế  từ những lớp anh/chị sinh viên đi trước sẽ rất quan trọng. Bởi vì họ đã nhận ra được những mặt tốt, những vấn đề bất cập,…trong quá trình theo học ấy. Từ đó sẽ đưa ra những lời nhận xét, cũng như là lời khuyên từ góc độ là lớp đi trước cho các đàn em  khóa sau để có được một lựa chọn phù hợp đúng đắn nhất.

Thế nên, bây giờ trên các trang mạng xã hội có rất nhiều diễn đàn giúp các bạn chuẩn bị là tân sinh viên vào tìm thông tin, xin tư vấn từ các anh/chị khóa trên của các trường Đại Học. Tuy nhiên sẽ có một số những điều tiêu cực được bịa ra nhằm mục đích “hạ bệ” trường khác để “nâng” trường này,…Cho nên các bạn cũng cần phải chọn lọc thông tin cho đúng và nên tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác nhau. Tất nhiên nếu trường nào đó thực sự tốt thì số đông sẽ cho những “review” rất chân thực  và tích cực nên các bạn cứ yên tâm mà chọn lựa!

Nhân tiện đây mời bạn xem qua những lời nhận xét của các bạn sinh viên đã và đang theo học tại chương trình ROUENCử nhân Thương mại Quốc Tế. Hy vọng những lời nhận xét trên sẽ giúp bạn an tâm hơn nếu bạn chọn chương trình của chúng mình hoặc nếu có lựa chọn khác thì ROUEN cũng chúc bạn thành công với quyết định của mình! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.