CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CÓ PHẢI GIẢI PHÁP TỐT CHO SINH VIÊN?

Chương trình liên kết dường như là một khái niệm mới trong môi trường đại học bởi vì nó chỉ mới được triển khai trong các trường đại học vài năm trở lại đây. Vậy để có thể đánh giá chương trình liên kết có tốt hay không chúng ta nên tìm hiểu khái niệm của nó trước.

Liên kết đào tạo (LKĐT) là một mô hình trong giáo dục nhằm tạo cơ hội học tập cho toàn xã hội. Nhờ cách làm này, nhiều người ở vùng sâu, vùng xa; nhiều người bận làm việc, không có thời gian… cũng có cơ hội để học tập.

Liên kết đào tạo không phải là một hình thức mới trong ngành giáo dục và nó đang ngày càng phát triển do nhu cầu học tập của các cá nhân ngày càng tăng cao. Không chỉ có liên kết đào tạo ở các ngành nghề hấp dẫn như tài chính, kế toán, ngoại ngữ, loại hình liên kết đào tạo còn mở rộng cho khối ngành kỹ thuật, thậm chí phát triển nhanh ở cả lĩnh vực dạy nghề.

Hãy nhìn sơ qua một vài đánh giá của các bạn sinh viên theo học chương trình liên kết tại một trường đại học ở TPHCM:

“Chương trình liên kết ROUEN mang lại nhiều kiến thức mới mẻ, môi trường học tập năng động, vui tươi”.

“Chương trình ROUEN mang lại nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp ích cho công việc đi làm sau này”.

“Một chương trình đáng học với nội dung kiến thức mới lạ, lại được học trong tâm thế nhẹ nhàng, thoải mái”.

“Mức học phí vừa phải, không phải bỏ quá nhiều tiền như đi du học nước ngoài”.

Đó là những đánh giá của các sinh viên đang theo học chương trình liên kết ROUEN là chương trình liên kết giữa Đại Học Mở TPHCM hợp tác cùng Đại Học Rouen Normandie (Pháp).

ROUEN tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 15/08/2021 cùng nhiều mức học bổng hấp dẫn lên đến 50%.

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội dành được suất học bổng chất lượng đến từ chương trình, các bạn nhé!