Điều gì tạo nên ưu thế của sinh viên thời đại mới?

Ngày nay, đại học không còn là con đường duy nhất để thành công nhưng luôn là con đường dễ dàng hơn cả. Bạn có thể không học, nhưng nếu đã học, phải học thật cao. Với một tấm bằng đại học trên tay, chỉ là điều kiện cần để cạnh tranh trong môi trường tuyển dụng. Vì vậy, nếu muốn là người được chọn, bạn phải thật khác biệt và nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác. Một trong những cách khiến bản thân trở nên đặc biệt hơn chính là nâng tầm bản thân mình hơn nữa với tấm bằng cao học.

du học pháp

Trong xã hội hiện đại, việc học lên Thạc sĩ hay thậm chí là Tiến sĩ không còn là điều quá xa vời nữa. Có nhiều hình thức học Cao học mà các bạn có thể lựa chọn, như là sau khi học xong đại học, bạn có thể đi du học nước ngoài, học trong nước hay thậm chí là vừa đi làm vừa học…Nhưng những điều này luôn gắn liền với nhiều vấn đề như chi phí, chất lượng, hay cơ hội việc làm…. Vậy có giải pháp nào hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có.

du học pháp

Chương trình liên kết Rouen

Nếu bạn đang là học sinh lớp 12, chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa đại học, đã xác định mục tiêu học tập của mình và có ước mơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế; hoặc bạn đang là sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học tại các trường đại học thì có thể tham khảo một chương trình mới, học tại Việt Nam với chi phí rất tiết kiệm mà chất lượng đạt chuẩn quốc tế và hơn nữa lại có thể chuyển tiếp lên các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới một cách dễ dàng.
Đầu tư về giáo dục luôn là đầu tư có lãi nhất. Hãy chọn cho mình một lộ trình học tập uy tínđáng tin tưởng nhất! Các chương trình liên kết của Trường Đại học Mở TPHCM đều đáp ứng hai tiêu chí này, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.