BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỚI HỌC BỔNG ROUEN 2020

(Tuyển Sinh 2020)

Có một tấm bằng đại học quốc tế l?ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ước mơ du học chưa bao giờ dễ dàng, nhất l?khi phải đối mặt với hàng loạt những chi phí đắt đỏ. Do đó, săn học bổng được nhiều bạn ưu tiên tìm hiểu v?lựa chọn.

Để giành lấy một suất học bổng phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân vẫn luôn l?bài toán khó, tốn nhiều thời gian v?công sức. Đó l?cả một hành trình dài, được định hướng bằng một chiến lược với nhiều công việc phải làm. Ứng viên cần tìm hiểu cặn kẽ về trường, các suất học bổng, điều kiện, xác định thế mạnh bản thân, giấy tờ liên quan, giấy giới thiệu, nộp đơn v?trải qua nhiều vòng cho đến khi được xét duyệt. Sẽ không chỉ đơn giản l?có một bảng điểm đẹp, bảng CV của bạn trẻ cũng cần bao gồm hoạt động xã hội, giải thưởng đã đạt mang lại giá trị cho cộng đồng, sự nỗ lực, nghiêm túc… Từ đó Hội đồng thẩm định sẽ quyết định có trao học bổng hay không. V?kể cả khi đã xác định học bổng phù hợp, hồ sơ của bạn còn phải cạnh tranh với hàngtrăm nghìn ứng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Săn học bổng không khó nhưng với số lượng người có nhu cầu du học chiếm tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với số lượng học bổng được cấp đã khiến cánh cửa đến với các trường đại học danh tiếng đang hẹp dần.

Ngày nay, khi khoảng cách giữa nền giáo dục Việt Nam v?thế giới được rút ngắn, rất nhiều trường đại học tại Việt Nam liên kết với các trường quốc tế dành nhiều học bổng có giá trị cho các thí sinh có năng lực vượt trội, kết quả xét tuyển tốt. Khác với học bổng du học, thủ tục để đăng ký, xét duyệt học bổng của chương trình liên kết quốc tế đơn giản, gọn nhẹ v?cơ hội đạt
học bổng nhiều hơn. Sinh viên học chương trình liên kết được đào tạo trong môi trường quốc tế v?nhận bằng cấp được công nhận toàn cầu.

HocBong2020

Tại trường Đại học Mở TPHCM, sinh viên có thể chọn học chương trình liên kết quốc tế ROUEN của nh?trường để nhận bằng do trường Đại học Rouen cấp với chi phí thấp cùng nhiều cơ hội học bổng. Chương trình ROUEN l?chương trình liên kết giữa trường Đại học Mở TPHCM v?trường Đại học Rouen, Normandy (Pháp) đào tạo ngành Cử nhân Nghề nghiệp Thương mại Quốc tế (Profesional Bachelor of International Trade).

Để mang đến cơ hội được tiếp cận chương trình đào tạo, môi trường học chuẩn quốc tế v?hiện thực hóa ước mơ “du học” cho nhiều bạn trẻ, năm học 2020-2021 chương trình ROUEN có nhiều suất học bổng cho sinh viên tài năng (toàn phần v?bán phần) lên đến 1 tỷ đồng. Đối tượng l?các tân sinh viên có kết quả xét tuyển tốt trong kỳ tuyển sinh năm 2020.

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng liên hệ: 0949852510