Chưa bao giờ xét tuyển Đại học lại dễ dàng đến vậy!

Nhắc đến việc xét tuyển, chúng ta thường biết tới việc các trường quốc tế sẽ rất nghiêm về vấn đề này, đặc biệt là các trường đại học tại các nước tại Châu Âu. Vì thế việc xét tuyển đầu vào tại các trường này sẽ rất khó. Tuy nhiên đó chỉ là đại đa số các trường đại học sẽ như thế.

Chương trình liên kết quốc tế Rouen

Sự ra đời của chương trình liên kết đã góp phần lớn trong hoài bão các bạn mong muốn được du học và cấp bằng đạt chuẩn hàng đầu quốc tế. Các hình thức xét tuyển ngày càng trở nên đơn giản và đa dạng hơn. Sở dĩ có sự thay đổi lớn trong việc xét tuyển là vì các trường muốn chú trọng đào tạo đầu ra với nguồn nhân lực trẻ, năng động và bản lĩnh. Một trong các chương trình liên kết có hình thức xét tuyển đơn giản và đa dạng là chương trình liên kết giữa trường Đại học Mở Trường Đại học Rouen Normandie (Pháp) . Chương trình cho phép các hình thức xét tuyển sau đây:

1/ Xét tuyển bằng điểm tốt nghiệp

2/ Xét tuyển bằng học bạ

3/ Xét tuyển bằng tú tài quốc tế

Các cánh cổng đại học quốc tế đã mở, quyết định là của bạn.

Đừng chọn an nhàn cho tuổi trẻ.

Thử thách càng nhọc nhằn, thành công càng rực rỡ

Đăng kí xét tuyển ngay tại link nhé: Rouen.ou.edu.vn

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng liên hệ: 0949852510