BẰNG CẤP QUỐC TẾ – HỌC PHÍ VIỆT NAM – CÙNG NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG

Có một tấm bằng đại học quốc tế là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ước mơ du học chưa bao giờ dễ dàng, nhất là khi phải đối mặt với hàng loạt những chi phí đắt đỏ. Chương trình liên kết đào tạo chuẩn quốc tế của trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với Đại học Rouen, Normandy (Pháp) đào tạo Cử nhân Nghề nghiệp Thương mại Quốc tế (Profesional Bachelor of International Trade) nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Chương trình hướng đến mục tiêu đào tạo các cử nhân có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường cạnh tranh, có năng lực làm việc trong môi trường quốc tế và năng lực ngoại ngữ tốt, ra trường có việc làm lương cao, vị trí tốt tại các công ty, tập đoàn lớn.

Chương trình có nhiều ưu điểm vượt trội: quy trình xét tuyển đầu vào đơn giản, môi trường học tập quốc tế với nhiều sinh viên nước ngoài, chú trọng Tiếng Anh, kĩ năng sống được nâng cao, bằng cấp có giá trị quốc tế của Pháp, chú trọng các hoạt động kết nối văn hoá quốc tế, chú trọng đào tạo thông qua các dự án thực tế, các chương trình thực tập tại các doanh nghiệp đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là chi phí thấp cùng nhiều cơ hội học bổng. Chương trình tuyển hai đối tượng tương ứng với thời gian đào tạo khác nhau: học sinh tốt nghiệp THPT (3 năm) và sinh viên năm 3 của các trường đại học (1 năm).