HỌC LÝ THUYẾT – LIỆU ĐÃ ĐỦ?

Nền giáo dục truyền thống của Việt Nam hầu như chỉ tập trung vào việc giảng dạy lý thuyết, chứ chưa áp dụng nhiều các phương pháp học thực hành. Điều này dẫn đến tâm lý nhàm chán, khó tiếp thu cho học sinh, sinh viên. Và khi cần ứng dụng thực tế, nhiều bạn trẻ không biết cách áp dụng các lý thuyết đã được học, dẫn đến việc học trở nên vô nghĩa, đồng thời nhiều bạn còn rơi vào cảm giác hoang mang khi không biết “học cái này để làm gì?”.

Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Rouen xin được bật mí cho bạn nhé!

du học, du học Pháp, đại học, đại học Mở, lý thuyết, thực hành, cử nhân, tốt nghiệp, bằng cấp
Lý thuyết hay thực hành?

Đó chính là thực hành. Thực hành là cách hiệu quả nhất để ứng dụng những lý thuyết vào thực tế. Bằng cách thực hành, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu tốt nhất những lý thuyết đã được học tại trường, hiểu hơn được vấn đề hay khó khăn khi áp dụng các bài học vào thực tiễn.

Với Chương trình liên kết quốc tế Rouen áp dụng 30% lý thuyết đi đôi với 70% thực hành giúp sinh viên có được những trải nghiệm học tập tốt nhất cho hành trang chinh phục cánh cửa tương lai của chính mình.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt!