Đừng để các con số làm chủ tương lai bạn

Sau khi thi tốt nghiệp bạn không biết phải làm gì tiếp theo? Có người nghĩ liệu có được đậu vào một trường đủ tốt để “trao thân gửi phận” bốn năm dài đằng đẵng? Có người lại nghĩ hay là đi theo con đường đam mê của mình? Chắc hẳn mọi người đang rất đau đầu vì không biết điểm số có đạt chuẩn hay không.

Vậy thay vì phải ngày ngày lo lắng suy nghĩ những vấn đề đó, bạn không lựa chọn một nơi có hình thức xét tuyển đa dạng và dễ dàng hơn? Đừng để các con số làm chủ con đường của bạn. Một môi trường học tập lý tưởng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mức học phí hợp lý và  học bổng lên đến 50%. Và đặc biệt là hình thức xét tuyển đa dạng thì sao?

Chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế Rouen do trường Đại học Rouen (Pháp) liên kết với Trường Đại học Mở TP.HCM đang nhận được nhiều sự quan tâm khi vừa nhận được bằng Cử nhân Quốc tế của Đại học Rouen (Pháp) về ngành Thương mại Quốc tế, vừa được đào tạo bởi cả giảng viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn có thể trải nghiệm chương trình học của Pháp ngay tại Việt Nam.

1. Đối tượng  xét tuyển như sau:

Hệ 3 năm: Xét tuyển bằng học bạ đối với học sinh tốt nghiệp THPT và sinh viên năm 1.

Hệ 1 năm: Xét tuyển đối với sinh viên năm 3- 4 ở tất cả các trường đại học trên cả nước.

du học, du học Pháp, đại học, ngoại ngữ, học bổng
Học bổng lên đến 50%

2. Điều kiện xét tuyển:

Đầu vào giai đoạn 1 (hệ 3 năm):

• Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh đầu vào thương đương B2 (Sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh sẽ được hỗ trợ đào tạo).
  • Có bằng IB tổng điểm 26 trở lên

Đầu vào giai đoạn 2 (hệ 1 năm):

• Sinh viên đại học hết năm 3 trở lên (ngành kinh tế, quản trị kinh doanh).
  • Tiếng Anh đầu vào tương đương B2.