HỌC ĐẠI HỌC PHÁP TẠI VIỆT NAM

Nhận bằng quốc tế, phương pháp dạy và học năng động, chi phí hợp lý, cơ hội việc làm cao… giúp chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngày càng được sinh viên ưa chuộng.

Được thành lập vào năm 1990 và trở thành trường đại học công lập từ năm 2006. Với chủ trương tích cực chủ động mở rộng và phát triển mối quan hệ quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa các chuyên ngành đào tạo, trường Đại học Mở đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác quốc tế uy tín. Một trong số đó là thiết kế chương trình liên kết với Trường Đại học Rouen Normandie (Pháp) dành cho chương trình Cử nhân Nghề nghiệp Thương mại Quốc tế (Professional Bachelor of International Trade).

Tuyển sinh đại học 2020
Chương trình liên kết quốc tế Rouen.

Đây là chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, do Trường Đại học Rouen Normandie (Pháp) cấp bằng. Chương trình là cơ hội tuyệt vời cho những bạn muốn trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu tại Pháp với chi phí tiết kiệm rất nhiều so với du học toàn phần.

Chúc các bạn có một kì thi đại học thật tốt và chọn chương trình học mình mong muốn nhé !